4.5 (90%) 8 votes

Căn hộ Opal Garden của tập đoàn Đất Xanh hiện tại đã được giao dịch 100%, bởi vị trí đắc địa của căn hộ Opal Garden là nằm liền kề với đại lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất ở Thủ Đức, chỉ cách cầu Bình Triệu 800m, dễ dàng di chuyển vào trung tâm của Sài Gòn hoặc 10 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Quý khách hàng quan tâm mua sản phẩm căn hộ Opal Garden đường Phạm Văn Đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp để được tư vấn tốt nhất. Hiện tại phòng kinh doanh chúng tôi đang nhận nhiều căn hộ BÁN LẠI tại dự án Opal Garden với mức giá bán cực tốt. Khách hàng mua cho nhu cầu để ở sẽ chọn được sản phẩm ưng ý khi làm việc với chúng tôi.

Nhận ký gửi bán lại căn hộ Opal Garden Đất Xanh – Giao dịch nhanh chóng với đội ngũ nhân viên Nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, đăng ký hotline :  0902 888 776 (Mr Phương)

Thông tin đáng quan tâm Về căn hộ Opal Garden dành cho khách hàng ở hoặc đầu tư :

  • Quy hoạch mở rộng đường số 20 hiện hữu 20m.
  • Quy hoạch mở rộng đường số 21 hiện hữu 12m.
  • Trung tâm thương mại Khang Gia Shopping Mall đang được triển khai
Thông tin quy hoạch Opal Garden
Phổi cảnh trung tâm thương mại Khang Gia Shopping Mall – Saigon Co.op
Phổi cảnh trung tâm thương mại Khang Gia Shopping Mall – Saigon Co.op
Vị trí trung tâm thương mại Khang Gia – Saigon Co.op

Giá trị gia tăng : Hiện nay trung tâm thương mại Khang Gia Shopping Mall – Saigon Co.op đang được triển khai thi công, đây sẽ là một trong những trung tâm thương mại quy mô nhất ở trục đường Phạm Văn Đồng. Việc trung tâm thương mại được triển khai tại đây sẽ giúp giá trị của bất động sản xung quanh nâng cao hơn trong đó có Opal Garden.

Căn hộ Opal Garden sẽ được giao nhà hoàn thiện với chất lượng cao và nội thất cao cấp bật nhất ở Thủ Đức hiện nay: sàn gỗ cao cấp phòng ngủ, buồng tắm đứng, thiết bị vệ sinh cao cấp, khoá từ ngoại nhập, camera…

Cùng với sự Khang hiếm của dòng sản phẩm cao cấp có mức giá vừa phải ở quận Thủ Đức và đặc biệt là các căn hộ có vị trí đắc địa nằm dọc theo trục đường Phạm Văn Đồng, chắc rằng khi Opal Garden được công bố sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tìm mua để có nơi an cư hợp lý và nhà đầu tư đang tìm sản phẩm để khai thác cho thuê với suất sinh lời cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.